Trưng Bày Hình Ảnh Nhà Ở Cơ Hội của Quận

Các nhà kép 2 hộ ở duplexes, nhà kép 3 hộ ở triplexes và nhà kép 4 hộ ở fourflexes cũ hơn đã đóng một vai trò quan trọng trong các khu vực lân cận sôi động của San Jose.

Nhà ở cơ hội là gì? Đó là thuật ngữ đặc biệt của San Jose để dành cho các nhà kép 2 hộ ở duplexes, nhà kép 3 hộ ở triplexes và nhà kép 4 hộ ở fourflexes trên tất cả các vùng lân cận của thành phố chúng ta. Dù từng phổ biến ở San Jose, những ngôi nhà này đã bị cấm trong vài thập kỷ qua, ngay cả khi chúng tôi phải đối mặt với tình trạng thiếu nhà mới và chi phí nhà ở tăng cao, khiến nhiều gia đình phải rời khỏi thành phố. Cơ hội Nhà ở thường tạo ra nhà ở giá cả phải chăng hơn theo thiết kế vì các căn hộ thường nhỏ hơn là nhà house dành cho một hộ gia đình (single-family home).

Có hơn 5.500 các bất động sản này ở San Jose, với các ví dụ ở mọi khu vực quận hạt. Những ngôi nhà cơ hội kiểu mới hiện đã hợp pháp ở nhiều thành phố Bờ Tây (West Coast) của Nước Mỹ, hòa nhập vào các khu vực lân cận, nơi chúng cung cấp nhiều khả năng chi trả và lựa chọn nhà ở hơn. Để giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của chúng ta, chúng ta sẽ cần sử dụng một loạt các giải pháp để tạo ra nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn với mọi hình dạng và kích thước trong nhà ở cho tất cả những người hàng xóm của chúng ta.


Những bức ảnh dưới đây cho thấy cách thức Các nhà kép 2 hộ ở duplexes, nhà kép 3 hộ ở triplexes và nhà kép 4 hộ ở fourflexes  đã trở thành một phần đặc trưng của khu dân cư của chúng ta trong nhiều thập kỷ.

Quận 1: Chappie Jones

Castlemont Duplex

West San Jose Duplex


Quận 2: Sergio Jimenez

Great Oaks Duplex

Great Oaks Duplex


Quận 3: Raul Peralez

Downtown Duplex

Vendome Park Fourplex

Downtown Fourplex

Japantown Fourplex

Downtown Triplex

Japantown Fourplex

Downtown Duplex

Downtown Duplex

Julian (Downtown) Triplex


Quận 4: David Cohen

Capewood Triplex


Quận 5: Magdalena Carrasco

Alum Rock Duplex


Quận 6: Dev Davis

Rose Garden Fourplex

Willow Glen Duplex

Willow Glen Duplex

Willow Glen Duplex

Willow Glen Duplex


Quận 7: Maya Esparza

Alma Duplex


Quận 9: Pam Foley

Blossom Valley Duplex

Cambrian Duplex

Cambrian Duplex

Cambrian Duplex


Quận 10: Matt Mahan

Blossom Hill Duplex

Country Club/ Almaden Duplex

Country Club/ Almaden Duplex

%d bloggers like this: